Dây cáp điện Cadisun

dây cáp điện Cadisun
dây cáp điện Cadisun

Dây cáp điện Cadisun được sẳn xuất bởi Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sẳn xuất dây cáp điện, thương hiệu Cadisun ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm của CADI-SUN đã có mặt ở hầu hết các công trình, dự án, khu công nghiệp và các công trình Thuỷ điện, Nhiệt điện cả nước.

Nội dung bài viết

Giới thiệu về Công ty Cổ Phần Dây và Cáp điện Thượng Đình Cadisun

dây cáp điện Cadisun
dây cáp điện Cadisun

THUẬN THỊNH PHÁT - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DÂY CÁP ĐIỆN VIỆT NAM

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

HOTLINE: 0852 690000

Zalo: 0852690000

Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình được thành lập năm 1999, với tên thương mại là CADI-SUN. Công ty sản xuất đa ngành trong lĩnh vực sản xuất dây cáp điện, thiết bị-vật tư phục vụ ngành điện; đầu tư bất động sản, cụm công nghiệp; kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành.

CADI-SUN có ba nhà máy lớn,một công ty thành viên, một cụm công nghiệp ở Hà Nội và Hải Dương, 6 chi nhánh: Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Tây Nguyên, Hồ Chí Minh với tổng số vốn đầu tư trên 80 triệu USD.

Với mục tiêu phát triển bền vững, trong thời gian tới CADI-SUN sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác đầu tư với các Tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước, mở rộng sản xuất, phát triển doanh thu và thị phần, từng bước xây dựng CADI-SUN trở thành Tập đoàn kinh tế – Công nghiệp hùng mạnh, tạo vị thế vững chắc không chỉ trong nước mà còn vươn tới thị trường khu vực và thế giới.

Giới thiệu về các sẳn phẩm dây cáp điện Cadisun


Cadisun hiện đang sẳn xuất các loại dây cáp điện sau:

 • Cáp trung thế điện áp đến & bằng 40.5kV
 • Cáp đồng, nhôm trần
 • Cáp đồng nhôm bọc điện áp đến & bằng 0.6/1kV
 • Cáp vặn xoắn điện áp đến & bằng 0.6/1kV
 • Cáp điều khiển điện áp đến & bằng 0.6/1kV
 • Dây và cáp điện chống cháy
 • Cáp cao su điện áp đến & bằng 450/750V
 • Dây điện dân dụng điện áp đến & bằng 450/750V
 • Dây điện ô tô, xe máy
 • Dây điện từ
 • Hạt nhựa PVC
 • Sợi đồng – nhôm trần

Đại lý dây cáp điện Cadisun

Với thương hiệu và và chất lượng của thương hiệu Cadisun, mạng lứoi phân phối dây cáp điện Cadisun rộng khắp trong cả nước.

Đại lý Thịnh Phát là đại lý dây cáp điện Cadisun là đơn vị nhân danh Công ty Cổ phần Dây và Cáp điện Thượng Đình cung cấp sản phẩm dây cáp điện Cadisun ra thị trường và hưởng hoa hồng từ việc phân phối này.

Đại lý cung cấp chính hãng dây cáp điện Caidusn tại Bình Dương

Công ty TNHH TM DV Công Nghệ Thuận Thịnh Phát là một trong những đại lý chính hãng của Cadisun. Các sản phẩm dây cáp điện Cadisun của công ty chúng tôi luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng và giá thành cạnh tranh nhất trong khu vực. Khách hàng khi mua sản phẩm tại Thuận Thịnh Phát còn được hỗ trợ, miễn phí vận chuyển, hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành, đổi trả. Cùng các chương trình giảm giá, chiết khấu hấp dẫn khi khách hàng có đơn hàng sản phẩm với số lượng vừa và lớn.

Bài trướcDÂY CÁP ĐIỆN NHÔM VẶN XOẮN – ABC 2X
Bài tiếp theoNhững kiến thức quan trọng về dây cáp điện Cadisun mà khách hàng nên biết