Đại lý dây điện

GIỚI THIỆU

báo giá dây cáp điện

Thông tin

Tên giao dịch

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Thuận Thịnh Phát

Địa chỉ

Đường Số 5, Bình Chuẩn, Tx. Thuận An, Bình Dương, Việt Nam

Mã số thuế

3702893504

Lĩnh vực

Bán buôn tổng hợp

Đại diện pháp luật

Bà Võ Thị Thuận

Điện thoại

0868.69.0000 |0977.32.77.33

Email

kinhdoanh@dailydaydien.com | dailydaydienthuanthinhphat@gmail.com

Sơ lược về công ty

  • Chào mừng Quý Khách hàng đến với Công ty TTHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghệ Thuận Thịnh Phát. Lời đầu tiên Chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng/Quý đối tác đã tin tưởng, đồng hành và ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.
  • Công ty Thuận Thịnh Phát Là nhà phân phối hàng đầu các mặt hàng thuộc các lĩnh vực dây cáp điện CADIVI, VITHAICO, CADISUN, LS-VINA, TRẦN PHÚ, THỊNH PHÁT, DAPHACO; Ống nhựa cấp thoát nước uPVC, PPR, HDPE: Bình Minh, Đệ Nhất, Đồng Nai; Thiết bị điện: Panasonic, Sino, Schneider; thiết bị chiếu sang: Rạng Đông, Philips; Máy biến thế THIBIDI; công tơ điện, các vật tư phụ… phục vụ các công trình dân dụng và công nghiệp, các ngành điện lực, hạ tầng cấp thoát nước.
  • Là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, với tôn chỉ hoạt động là Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất Lượng; Sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín; Khách hàng là trọng tâm hướng tới sự phát triển và hoàn thiện; Không ngừng cải tiến nâng cao năng lực phục vụ và cung ứng; Công ty Thuận Thịnh Phát luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng và hiệu quả cao nhất cho Quý khách hàng/Quý đối tác.
  • Là nhà Thầu thi công các công trình điện dân dụng, điện công nghiệp cho các công trình nhà ở, chung cư, các dự án khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà xưởng.
  • Với đội ngũ cán bộ công nhân viên rất trẻ, năng động, nhiệt huyết, hết lòng vì khách hàng cùng với việc hệ thống văn phòng kho bãi thuộc sở hữu của chủ doanh nghiệp; đội xe tải giao hàng chuyên nghiệp; năng lực quản lí điều hành kinh doanh hiệu quả; Công ty chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả kịp thời.

Rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng/Quý đối tác.

BÀ. VÕ THỊ THUẬN

GIÁM ĐỐC