Đại lý dây cáp điện cadivi

đại lý dây điện Cadivi

Thuận Thịnh Phát – Đại lý dây điện Cadivi cấp 1, uy tín, chất lượng, hàng đầu tại Bình Dương và khu vực phía Nam.

Tự hào là đại lý chính thức của Cadivi tại Bình Dương, Công ty TNHH TM – DV Công Nghệ Thuận Thịnh Phát từ lâu đã là địa chỉ đáng tin cậy của tất cả mọi khách hàng, công trình xây dựng trong và ngoài tỉnh.

báo giá dây cáp điện
đại lý dây điện Cadivi

THUẬN THỊNH PHÁT - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI DÂY CÁP ĐIỆN VIỆT NAM

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

HOTLINE: 0852 690000

Zalo: 0852690000

Giới thiệu về thông tin Đại lý dây cáp điện Cadivi

Với tôn chỉ hoạt động là Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất Lượng; Sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín; Khách hàng là trọng tâm hướng tới sự phát triển và hoàn thiện; Không ngừng cải tiến nâng cao năng lực phục vụ và cung ứng; Công ty Thuận Thịnh Phát luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng và hiệu quả cao nhất cho Quý khách hàng/Quý đối tác.

Đến với công ty Thuận Thịnh Phát khách hàng sẽ được trải nghiệm một cung cách làm việc chuyên nghiệp. Các sản phẩm dây cáp điện Cadivi của công ty chúng tôi luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng và giá thành cạnh tranh nhất trong khu vực. Khách hàng khi mua sản phẩm tại Thuận Thịnh Phát còn được hỗ trợ, miễn phí vận chuyển, hưởng đầy đủ các chính sách bảo hành, đổi trả. Cùng các chương trình giảm giá, chiết khấu hấp dẫn khi khách hàng có đơn hàng sản phẩm với số lượng vừa và lớn.

Đặc biệt chính sách giao hàng của công ty chúng tôi rất gọn nhẹ, nhanh chóng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng ở xa.

Ngành nghề kinh doanh

  • Dây Cáp Điện – Dây Điện và Cáp Điện
  • ống Nhựa (PVC, PPR, HDPE, uPVC..) – Nhà Sản Xuất và Phân Phối
  • Cáp Trung Thế
  • Thiết Bị Điện – Sản Xuất và Cung Cấp Thiết Bị Điện
  • Dây Điện Dân Dụng
  • Cáp Điều Khiển
  • Cáp Chống Cháy và Cáp Cháy Chậm
  • Chiếu Sáng – Thiết Bị Chiếu Sáng, Hệ Thống Chiếu Sáng

Đại lý phân phối dây cáp điện Cadivi ở Bình Dương

Nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm dây cáp điện Cadivi thì khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại: 0868 690 000, hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng công ty TNHH TM –DV Công nghệ Thuận Thịnh Phát tại địa chỉ: đường số 5, Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Bình Dương để được tư vấn và báo giá cụ  thể. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi.

Bài tiếp theoBảng tra các loại dây cáp điện Cadivi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây